HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND

HAMSIAM รวมข้อมูลทางด้านเทคนิค => สอบถามปัญหาเครื่อง และอุปกรณ์ต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: hs8oti ที่ 15 ธันวาคม 2016, 11:31:58

www.two-meter.com http://thaiebayshop.com www.tenmetershop.com
www.siamradio-it.com www.richwave.net www.amornhamradio.com
http://www.hamsiam.com advertise @ hamsiam.com scmshop
www.spy-thai.com
HOW TO UPLOAD PICTURE


หัวข้อ: เมื่อ icom ic-2000t กําลังส่งออกเกือบ 100 วัตต์
เริ่มหัวข้อโดย: hs8oti ที่ 15 ธันวาคม 2016, 11:31:58
โดยป้อนไฟ 15V อันตรายต่อเครื่องไหมถ้าเราใช้ไปนานๆจะมีผลต่อเครื่องแบบไหนบ้างครับที่รู้แน่ๆคือเมื่อเรากดคีย์พูดไม่นานเครื่องร้อนแต่ไม่มากเท่าไหร่ครับ ขอทราบข้อดี เสียครับ ถ้าป้อนไฟ 13.8V ก็ออก 55-60 วัตต์ครับ ช่วยตอบหน่อยครับ

(http://upic.me/i/od/x_dsc5102.jpg) (http://upic.me/show/59964238)


หัวข้อ: Re: เมื่อ icom ic-2000t กําลังส่งออกเกือบ 100 วัตต์
เริ่มหัวข้อโดย: HS4WBR ที่ 15 ธันวาคม 2016, 12:10:44
กลัวเครื่องอายุสั้นครับ
ผมว่าเพื่อนสมาชิกรับ คงไม่ต่างจากตอนออก 55-60W มากมายอะไร
พัฒนาสายอากาศดีกว่าครับ


หัวข้อ: Re: เมื่อ icom ic-2000t กําลังส่งออกเกือบ 100 วัตต์
เริ่มหัวข้อโดย: พี่หมอ ที่ 15 ธันวาคม 2016, 13:13:30
พีเอเสีย
ปริ้นทะลุ
อายุสั้น
กลั้นใจตาย

 ;D ;D


หัวข้อ: Re: เมื่อ icom ic-2000t กําลังส่งออกเกือบ 100 วัตต์
เริ่มหัวข้อโดย: hs8oti ที่ 15 ธันวาคม 2016, 14:07:51
พีเอเสีย
ปริ้นทะลุ
อายุสั้น
กลั้นใจตาย

 ;D ;D

ขอบคุณครับพี่หมอ แค่ทดลองครับไม่คิดว่าเครื่องแก่ๆจะแรงแบบนี้ครับ ปกติผมก็ส่ง LO ตลอดครับ :D
กลัวเครื่องอายุสั้นครับ
ผมว่าเพื่อนสมาชิกรับ คงไม่ต่างจากตอนออก 55-60W มากมายอะไร
พัฒนาสายอากาศดีกว่าครับ

กลัวเครื่องอายุสั้นจริงๆครับ ใช้สายอากาศรอบตัว F 23 สูง 19 เมตรครับ
ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�
ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�


Webmaster Earn Money! By Affiliate Program 100% Pay
www.samuismile.com