HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
25 มิถุนายน 2024, 10:31:14 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เตือนเพื่อนสมาชิก ระวัง นาย ธนันท์ วงค์วัฒนามงคล หลอกลวงสมาชิกที่ลงหาของในเวปโดยอ้างว่ามีสินค้าขายในราคาถูกและให้โอนเงินแต่ไม่ส่งสินค้าให้ โดยขณะนี้มีผู้ถูกหลอกหลายราย เบอร์โทรที่ใช้ 088-9526897 บัญชี ธ.ทหารไทย 2152261794/ ธ.กสิกรไทย 8530024230
Google
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: 1 ... 3 4 [5] 6 7 ... 11
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หาคนสอน โม DM500 กล่องแห่งความฝัน  (อ่าน 55910 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
HS0JBW
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 126



« ตอบ #40 เมื่อ: 12 กันยายน 2012, 21:15:42 »

ขอบคุณครับ ตอนนี้ทำให้ Show iGATE ใน map ได้แล้ว อยากทราบว่าดู Log อย่างไรที่ไหน ต้อง แก้ Config ไหนบ้าง

แก้บรรทัดนี้ครับ (เอาเครื่องหมาย # ออก)
#rflog /tmp/aprx-rf.log

คำสั่งดูต่อเนื่อง
#tail -f /tmp/aprs-rf.log
ผมได้ทดลองพิมพ์ตามที่บอก มันดูไม่ได้ครับ

บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
« ตอบ #40 เมื่อ: 12 กันยายน 2012, 21:15:42 »

พื้นที่โฆษณา ขาย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ CTEK จาก สวีเดน ดีที่สุด/ถูกที่สุด+ประกัน5ปี
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
eqso
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 247


« ตอบ #41 เมื่อ: 22 กันยายน 2012, 00:25:53 »

ผมได้ DM500S มา 1 ตัว แต่ไม่มีรีโมด ลงโปรแกรมแล้ว จะเข้าไปแก้ ip ยังไงได้มั่งครับ
บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
« ตอบ #41 เมื่อ: 22 กันยายน 2012, 00:25:53 »

 บันทึกการเข้า
hs3pqj
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4745


ขายเล่นๆ ไม่จริงจัง แต่ไม่เคยโกงใครนะครับ


« ตอบ #42 เมื่อ: 22 กันยายน 2012, 10:11:29 »

ผมได้ DM500S มา 1 ตัว แต่ไม่มีรีโมด ลงโปรแกรมแล้ว จะเข้าไปแก้ ip ยังไงได้มั่งครับ

อ้อ..มีอีกวิธีที่ผมเคยลอง scan ip
เมื่อได้ ip ก็ telnet เข้าไป แก้ config เลยครับ

ลองดูนะครับ
บันทึกการเข้า
eqso
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 247


« ตอบ #43 เมื่อ: 22 กันยายน 2012, 12:34:52 »

ผมได้ DM500S มา 1 ตัว แต่ไม่มีรีโมด ลงโปรแกรมแล้ว จะเข้าไปแก้ ip ยังไงได้มั่งครับ

อ้อ..มีอีกวิธีที่ผมเคยลอง scan ip
เมื่อได้ ip ก็ telnet เข้าไป แก้ config เลยครับ

ลองดูนะครับ

พี่ pqj เข้าได้ แต่ติดพาสครับ พี่พอจะรู้พาสไหม
บันทึกการเข้า
hs3pqj
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4745


ขายเล่นๆ ไม่จริงจัง แต่ไม่เคยโกงใครนะครับ


« ตอบ #44 เมื่อ: 23 กันยายน 2012, 12:11:46 »

ผมได้ DM500S มา 1 ตัว แต่ไม่มีรีโมด ลงโปรแกรมแล้ว จะเข้าไปแก้ ip ยังไงได้มั่งครับ

อ้อ..มีอีกวิธีที่ผมเคยลอง scan ip
เมื่อได้ ip ก็ telnet เข้าไป แก้ config เลยครับ

ลองดูนะครับ

พี่ pqj เข้าได้ แต่ติดพาสครับ พี่พอจะรู้พาสไหม
ไม่รู้จริงๆแล้วคราวนี้
ปกติ พวก firmware ต่างๆ ใช้ password : dreambox

...ยังไม่เคยลอง  เจอ ip แล้ว telnet เปลี่ยน เลยได้หรืเปล่า
คำสั่งคือ passwd ถ้าได้ กรอก password ใหม่ 2รอบ
ถ้าได้ ก็ได้ password ใหม่ๆ

ขอให้โชคดีครับ...(ต้องลองเองนะครับ...ผมน่ะเดา)
บันทึกการเข้า
razor
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 588


« ตอบ #45 เมื่อ: 23 กันยายน 2012, 13:16:14 »

ถ้าใช้ firmware ของท่าน HS5TQA แก้ password ใช้ remote แก้ง่ายสุดแล้วครับ  ยิ้ม
บันทึกการเข้า

ชอบเล่นวิทยุ ชอบฟังวิทยุ แต่ไม่ชอบคุยวิทยุ
hs3pqj
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4745


ขายเล่นๆ ไม่จริงจัง แต่ไม่เคยโกงใครนะครับ


« ตอบ #46 เมื่อ: 23 กันยายน 2012, 20:48:18 »

ถ้าใช้ firmware ของท่าน HS5TQA แก้ password ใช้ remote แก้ง่ายสุดแล้วครับ  ยิ้ม
ใช่พี่...
remote ตัวละ 100.-เดียวเอง
บันทึกการเข้า
eqso
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 247


« ตอบ #47 เมื่อ: 23 กันยายน 2012, 22:50:07 »

ตอนนี้ ได้ รี โมทมาแล้ว แก้ ip แล้ว แต่เข้าไม่ได้ ping เจอ แก้ ชื่อ พาสแล้ว ต้องทำไงต่อครับ


 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 กันยายน 2012, 22:55:58 โดย eqso » บันทึกการเข้า
HS5TQA
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 328



เว็บไซต์
« ตอบ #48 เมื่อ: 24 กันยายน 2012, 01:12:40 »

ตอนนี้ ได้ รี โมทมาแล้ว แก้ ip แล้ว แต่เข้าไม่ได้ ping เจอ แก้ ชื่อ พาสแล้ว ต้องทำไงต่อครับ


 
ใช้โปรแกรม telnet เช่น putty
Telnet พอร์ต 23 ไปที่ไอพี 192.168.1.88 มันจะขึ้นให้ใส่
user: root
pass: ตามที่ตั้งไว้ด้วยรีโมท
บันทึกการเข้า

APRSTH MAP: http://aprsth.nakhonthai.net
APRSTH-HAM: aprsth.nakhonthai.net:14580
APRSTH-CB: aprsth.nakhonthai.net:24580
APRS Web: http://aprs.nakhonthai.net
eqso
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 247


« ตอบ #49 เมื่อ: 24 กันยายน 2012, 01:25:50 »




user: root
pass: admin

ก็เข้าไม่ได้ครับ  สงใส่จะเสียแล้วแน่ๆเลย งงมากครับ
บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
   

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 3 4 [5] 6 7 ... 11
  พิมพ์  


 
กระโดดไป:  

ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�
ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�


Webmaster Earn Money! By Affiliate Program 100% Pay
www.samuismile.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!