HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
16 มกราคม 2018, 20:01:32 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: หากสมาชิกท่านใดเข้ามาป่วนเวบ หรือ ก่อกวนกระทู้บุคคลอื่น หรือ โพสข้อมูล รูปภาพ ที่ผิดต่อกฏกติกา มารยาทอันดีงามของสังคมของเรา
ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับการเมืองแบบเลือกสีเลือกฝ่าย ผู้ดูแลจะพิจารณาลบข้อมูล และลบ Login ท่านออกโดยขออนุญาตไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Google
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
www.two-meter.com http://thaiebayshop.com www.tenmetershop.com
www.siamradio-it.com www.richwave.net www.amornhamradio.com
http://www.hamsiam.com advertise @ hamsiam.com scmshop
www.spy-thai.com
HOW TO UPLOAD PICTURE


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: TOESU 15A ไฟเกิน 20V  (อ่าน 1055 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
BEER
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7725


ชาวนาบ้านทุ่ง


« เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2012, 17:05:47 »

รบกวนสอบถามแนวทางการแก้ไข เนื่องจาก ซับพลาย TOESU 15A ไฟออก 22V

ท่านใดมีความรู้ช่วยแนะนำด้วยครับ










ขอบคุณครับ

บันทึกการเข้า

MY CAT : 086-478-6599

จนเงินแต่ไม่เคยจนน้ำใจ มิตรภาพสำคัญกว่าเงิน
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
« เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2012, 17:05:47 »

พื้นที่โฆษณา ขาย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ CTEK จาก สวีเดน ดีที่สุด/ถูกที่สุด+ประกัน5ปี
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
NMDC
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 593


« ตอบ #1 เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2012, 17:14:27 »

เหมือนกันเลยครับแต่ของผม30Aต้องเปลี่ยนแผงที่ท่านถืออะครับเพราะอะหลั่ยไม่มีเบอร์
บันทึกการเข้า
BEER
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7725


ชาวนาบ้านทุ่ง


« ตอบ #2 เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2012, 17:20:37 »

เหมือนกันเลยครับแต่ของผม30Aต้องเปลี่ยนแผงที่ท่านถืออะครับเพราะอะหลั่ยไม่มีเบอร์

ต้องเปลี่ยนแผงเลยเหรอครับท่าน  หาซื้อได้จากที่ไหนใดครับ

บันทึกการเข้า
waveradio
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 361


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2012, 19:38:01 »

เคยพบว่าทรานซิทเตอร์ตามรูปช็อต


บันทึกการเข้า

HS0JUD
cb360
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 646


« ตอบ #4 เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2012, 20:07:17 »

ทรานซิสเตอร์ TIP3055 ที่ติดกับซิงค์เสีย(บางตัว)+led ขาด
เจอในรุ่น 20 แอมป์ (วงจรเดียวกันครับ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พฤศจิกายน 2012, 23:14:15 โดย cb360 » บันทึกการเข้า

นาย พิเชษฐ์ พรานสมัน HS4WKY โทร.098-0963723 087-4245383
125-2-50405-9 กสิกรไทย
it641
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2507


« ตอบ #5 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2012, 07:27:59 »

ผมเคยเจอกับยี่ห้อkaiwaมาสองตัวแล้ว อาการไฟเกินออกมา20กว่าโวลท์
เปลี่ยนทรานซิสเตอร์ตัวใหญ่ที่ติดซิ้งค์ด้านหลัง
ก็หายเป็นปกติ

ต้นเหตุคือ
ใช้กระแสเกินที่ระบุไว้
เช่นรุ่น15A
เอาไปใช้กะโมบาย2200
กดทีสองที หรือคีย์นานๆ
รับรอง  เดี้ยง
บันทึกการเข้า

Itsara naungnawwarat 090-9803917 (true)
BANK กสิกรไทย
866-2-11152-0
แฮมโคราชา
แฮมรุ่นเก๋าแต่ไม่เก่า
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12446


HS3BXY ณ โคราชา


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2012, 08:28:24 »

หันไปใช้สวิตชิ่งดีกว่าครับท่าน ไม่มีทางที่ไฟจะเกิน 15 โวลต์ เหมือนลิเนียร์ไปได้
บันทึกการเข้า

(แอท)Sri Ra Cha
aunjung
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« ตอบ #7 เมื่อ: 27 ธันวาคม 2017, 14:15:09 »

ของผมก็โวลท์เกิน23v แก้ยังไงดี ไม่หาย
บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
   

พื้นที่โฆษณา ไฟฉายแรงๆ /วิทยุสื่อสาร /กล้องแอบถ่าย /เครื่องดักฟัง /GPS ติดตามรถหาย ระบุตำแหน่ง ผ่านดาวเทียม
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  


 
กระโดดไป:  

ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�
ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�


Webmaster Earn Money! By Affiliate Program 100% Pay
www.samuismile.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!