HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
22 กันยายน 2017, 20:17:36 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สมาชิกคนเดียว อนุญาตให้มี1 acc ห้ามสมัครหลาย acc ไม่ว่าเพื่อการใดก็ตาม
หากมีการตรวจพบหรือมีผู้แจ้งให้ตรวจสอบ และตรวจสอบเจอ ถือว่าผิดกฎ มีโทษแบนยาว
หลังจากนั้นหากมีการรายงานหรือตรวจพบมีพฤติกรรมใช้หลาย acc ให้คุณ/ให้โทษ กับ ตนเอง/พวกพ้อง/ผู้อื่น หรืออำพรางนิติกรรมใดๆ มีโทษแบนถาวร
กรุณารักษากฎระเบียบประกาศนี้อย่างเคร่งครัดด้วยครับ
Google
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
www.two-meter.com http://thaiebayshop.com www.tenmetershop.com
www.siamradio-it.com www.richwave.net www.amornhamradio.com
http://www.hamsiam.com advertise @ hamsiam.com scmshop
www.spy-thai.com
HOW TO UPLOAD PICTURE


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้แอร์การ์ดเปิด echolink อย่างไรครับ  (อ่าน 4917 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
tong31
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


« เมื่อ: 23 กุมภาพันธ์ 2013, 12:12:04 »

รบกวนท่านใดพอที่จะมีความรู้ช่วยแนะนำด้วยครับ ผมสมัครecholinkแล้วแต่เปิดไม่ได้ครับ ใช้แอร์การ์ดของ ture ครับ จะต้อง forward อย่างไรครับ

บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
« เมื่อ: 23 กุมภาพันธ์ 2013, 12:12:04 »

พื้นที่โฆษณา ขาย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ CTEK จาก สวีเดน ดีที่สุด/ถูกที่สุด+ประกัน5ปี
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
tong31
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


« ตอบ #1 เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2013, 07:23:52 »

ใช้ได้แล้วครับหลังจากที่งมอยู่หลายวัน
บันทึกการเข้า
HS7QLZ
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1099


APRSTH Mahachai HS7QLZ-9 153E272 USB 27.555MHz


« ตอบ #2 เมื่อ: 08 มีนาคม 2013, 19:41:16 »

ยินดีด้วยครับ
บันทึกการเข้า

นายสุนทร พุทธรัตน์ ร้านป้าต้อยมินิมาร์ท
2/1 ม.8  ต.พันท้ายนรสิงห์  อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
โทร 081-1944321    เบอร์หลัก AIS
       096-2633879    สำรอง TRUE
ไทยพาณิชย์ 402-179478-3 ออมทรัพย์ สาขาบิ๊กซีมหาชัย
 
 
 APRS Mahachai
เจมี่
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6437


ระบบ True >064-1169610


« ตอบ #3 เมื่อ: 08 มีนาคม 2013, 19:49:02 »

ผมใช้เปิด echolink ไม่ต้องทำอะรัยเลยครับ ไม่ต้อง cofig ไม่ต้อง forword port  เข้าห้องได้ปกติ aircard speed แค่ EDGE ทุกระบบ ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า

รุ่นสอบปี34-โอนธนาคารไทยพาณิชย์ 364-236963-0
รับซ่อม-PC-notebook ส่งซ่อม ปณ.NTC kerryกรุงเทพ 248-0-36430-2/ชื่อเกียรติศักดิ์(ทั้ง2บัญชี)
sky2511
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146



« ตอบ #4 เมื่อ: 18 เมษายน 2013, 13:28:40 »

ทำไมแอร์การ์ด cdma ของcat เข้าecholink ไม่ได้พ่อมีวิธิมัยครับ
บันทึกการเข้า

นายพโยม เพ็ชร์พันธ์ 125/8 ม.2 ต.อ่าวลึกเหนือ  อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ 81110    
0836486482  dtac 0887650493 cat 0887568935cat
เจมี่
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6437


ระบบ True >064-1169610


« ตอบ #5 เมื่อ: 19 เมษายน 2013, 07:17:07 »

aircard บางค่ายต้องเลือก proxy ก่อนครับ ไปที่โปรแกรม echolink> system setup > proxy >choose public proxy เลือกตัวที่แสดงใน check box ลูกศรลง เลือกตามนั้น บางตัว busy ก็เลือกตัวใหม่ไปเรื่อยๆครับ
บันทึกการเข้า
sky2511
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146



« ตอบ #6 เมื่อ: 19 เมษายน 2013, 22:41:42 »

ขอบพระคุณท่านเจมี่มากครับ
บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
   

พื้นที่โฆษณา ไฟฉายแรงๆ /วิทยุสื่อสาร /กล้องแอบถ่าย /เครื่องดักฟัง /GPS ติดตามรถหาย ระบุตำแหน่ง ผ่านดาวเทียม
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  


 
กระโดดไป:  

ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�
ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�


Webmaster Earn Money! By Affiliate Program 100% Pay
www.samuismile.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!