HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
24 พฤศจิกายน 2017, 07:11:50 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ห้ามโพสปั่นลิงก์ SEO ในส่วนของ ลายเซ็นสมาชิกเพื่อจะแสดงที่ด้านล่าง ของแต่ละข้อความที่ตอบกระทู้ เช่น คาสิโน บาคาร่า แทงบอล ฯลฯ เด็ดขาด
หากพบจะแบนสมาชิกนั้นออกจากบอร์ดทันที
Google
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
www.two-meter.com http://thaiebayshop.com www.tenmetershop.com
www.siamradio-it.com www.richwave.net www.amornhamradio.com
http://www.hamsiam.com advertise @ hamsiam.com scmshop
www.spy-thai.com
HOW TO UPLOAD PICTURE


หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากทราบการทำ Echolink แบบ user และสถานีLINK  (อ่าน 14303 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ิำbellsc7
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


« เมื่อ: 01 สิงหาคม 2011, 20:47:22 »

อยากทราบการทำ Echolink แบบ user และสถานีLINK  อย่างละเอียดหละครับ เหรอผู้รู้รีโมทเข้ามาเชตให้หน่อยได้ไหมครับผม ทำไม่เปนจริงๆๆๆอะครับผม

บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
« เมื่อ: 01 สิงหาคม 2011, 20:47:22 »

พื้นที่โฆษณา ขาย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ CTEK จาก สวีเดน ดีที่สุด/ถูกที่สุด+ประกัน5ปี
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
xtomen
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1402

www.


« ตอบ #1 เมื่อ: 04 สิงหาคม 2011, 23:55:58 »

อยากทราบการทำ Echolink แบบ user และสถานีLINK  อย่างละเอียดหละครับ เหรอผู้รู้รีโมทเข้ามาเชตให้หน่อยได้ไหมครับผม ทำไม่เปนจริงๆๆๆอะครับผม

โหลดโปรแกรม แล้วก็ อินสตอลลงเครื่อง แล้วก็ขอ วาลิเดชั่น โดยสแกน บัตรพนักงานวิทยุสมัครเล่น และบัตรประชาชนไปให้ทีมงาน พิจารณาครับ (บางคนส่ง บัตรพนักงานวิทยุสมัึครเล่นใบเดียวแต่ผมส่ง สองอย่าง เพื่อยืนยันตัวตน )

ผมตอบให้ในฐานะ แค่ยูสเซอร์ครับ  ส่วน ขีด-L และ ขีด-R ขอไม่ตอบ เพราะผมยังไม่ได้ทำ เลยตอบให้ไม่ได้ครับ
บันทึกการเข้า

เชียงใหม่อัพเดท
MaLaNGkaI
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 14

ช่วยที...ผม HAM ใหม่...


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2011, 14:55:10 »

อยากทราบการทำ Echolink แบบ user และสถานีLINK  อย่างละเอียดหละครับ เหรอผู้รู้รีโมทเข้ามาเชตให้หน่อยได้ไหมครับผม ทำไม่เปนจริงๆๆๆอะครับผม

โหลดโปรแกรม แล้วก็ อินสตอลลงเครื่อง แล้วก็ขอ วาลิเดชั่น โดยสแกน บัตรพนักงานวิทยุสมัครเล่น และบัตรประชาชนไปให้ทีมงาน พิจารณาครับ (บางคนส่ง บัตรพนักงานวิทยุสมัึครเล่นใบเดียวแต่ผมส่ง สองอย่าง เพื่อยืนยันตัวตน )

ผมตอบให้ในฐานะ แค่ยูสเซอร์ครับ  ส่วน ขีด-L และ ขีด-R ขอไม่ตอบ เพราะผมยังไม่ได้ทำ เลยตอบให้ไม่ได้ครับ


ผมก็อยู่ในสถานะ ยูสเซอร์แล้วนะครับ แต่ทำไม ไม่สามารถใช้งานได้ละครับ โชว์ในรายการชื่อสถานีแล้ว พอจะเข้าไปในกลุ่ม ลิงค์ดันไม่ได้ อ่ะ ขอแค่ได้ยินเสียงสนทนาจากเพื่อนสมาชิกก็พอใจละ แต่นี้เหมือนจะติดอะไรสักอย่างอะครับ หรือต้องเป็นสถานะ -L / -R ก่อนครับ งง จริงๆๆๆ มือใหม่ อะครับ ช่วยหน่อยนะครับ echolink android เครื่อง samsung galaxy mini ครับ....ฮืม?
บันทึกการเข้า

วีโก้จาวเหนือ... www.vigonorthernclub.com
HAMLANNA 79... www.hamlanna79.com
แลกเปลี่ยนความคิดสำหรับ HAM ผู้ใจดี... http://hamlanna.blogspot.com/
xtomen
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1402

www.


« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2011, 15:51:25 »

พี่ เข้าใช้งาน ในสถานะยูสเซอร์ ได้ไหมครับ

ผมก็ไม่เคยใช้ด้วยสิ เอคโค่ลิงค์ บน ซัมซุง ไม่มีตังค์ซื้อครับ

แต่ผมเข้าใจว่า ถ้าเราสามารถเข้าโปรแกรม เอคโค่ลิงค์ได้แล้ว  แต่เข้าไปคุยไม่ได้น่าจะมาจาก ระบบอินเตอร์เน็ตส่วนหนึ่งครับ ลองใช้เน็ตที่แรงขึ้น หรือลอง เซ็ตเซิฟเวอร์ ให้ใ้ช้แบบ พ๊อกซี่ดูครับ

ผมใช้ โน๊ตบุ๊ค ใช้แอร์การ์ด แล้วเข้าเอคโค่ลิงค์  สามารถเข้าโปรแกรมได้ แ่ต่เข้าห้อง คอนเฟอแรนซ์ไม่ได้  แต่พอลองเปลี่ยนไปใช้ พ๊อกซี่ ก็เ้ข้าได้ครับ  ลองดูครับ
บันทึกการเข้า
MaLaNGkaI
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 14

ช่วยที...ผม HAM ใหม่...


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 ตุลาคม 2011, 10:17:47 »

ขอบคุณครับ...

ความรู้ใหม่ แหะ... มือใหม่หัดเล่นครับ....  ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า
taunt2006
member..
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 885


« ตอบ #5 เมื่อ: 21 ตุลาคม 2011, 10:41:49 »

เซ็ตเซิฟเวอร์ เป็น autoหรือ รีเลย์ ดูครับ ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

พื้นที่ว่าง
081-0808543
Tomohok
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 96


« ตอบ #6 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2011, 09:52:03 »

เท่าที่ทราบนะครับ L คือ สถานนี้ลักษณะเป็นลิ้งค์ครับ
ส่วน R เป็นลักษณะของสถานี้ รีพีทเตอร์ครับ
จำได้แค่นี้แหละครับ กะลังศึกษาเหมือนกันครับ
บันทึกการเข้า
Tomohok
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 96


« ตอบ #7 เมื่อ: 24 ตุลาคม 2011, 10:02:54 »

ถ้าเป็นสถานี User ต้องต่อเครื่อง 2m เข้ากับคอมมั้ยครับ
เพราะว่าไม่สามารถฟังผ่าน Net ได้คับ
บันทึกการเข้า
Tomohok
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 96


« ตอบ #8 เมื่อ: 24 ตุลาคม 2011, 22:16:36 »

สอบถามผู้รู้และผู้ที่เกี่ยวข้องครับ
     การที่เราเป็นสถานี User เพียงอย่างเดียว
ไม่สามารถเข้าไปรับฟังหรือส่งออกอากาศได้
หากไม่มีสถานีที่เป็นลิ้งค์อยู่ใกล้บ้านใช่หรือไม่ครับ
หาความรู้ครับ  อยากทำที่เป็นลิ้งด้วยครับ
บันทึกการเข้า
xtomen
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1402

www.


« ตอบ #9 เมื่อ: 24 ตุลาคม 2011, 22:24:15 »

สอบถามผู้รู้และผู้ที่เกี่ยวข้องครับ
     การที่เราเป็นสถานี User เพียงอย่างเดียว
ไม่สามารถเข้าไปรับฟังหรือส่งออกอากาศได้
หากไม่มีสถานีที่เป็นลิ้งค์อยู่ใกล้บ้านใช่หรือไม่ครับ
หาความรู้ครับ  อยากทำที่เป็นลิ้งด้วยครับ

ไม่จริงครับ ยูสเซอร์ คุยได้ครับ จากคอม ถึงคอม หรือ จากคอม ถึง สถานี ลูกข่าย จาก สถานีลิงค์ครับ
บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
   

พื้นที่โฆษณา ไฟฉายแรงๆ /วิทยุสื่อสาร /กล้องแอบถ่าย /เครื่องดักฟัง /GPS ติดตามรถหาย ระบุตำแหน่ง ผ่านดาวเทียม
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2
  พิมพ์  


 
กระโดดไป:  

ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�
ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ� ŧ��ɳ�


Webmaster Earn Money! By Affiliate Program 100% Pay
www.samuismile.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!