hamsiam.com รับสมัครสมาชิกใหม่ 2-3 เดือน/ครั้ง รอบหน้ารับสมัครวันใหน กรุณาติดตามจากข่าวหน้าเวปนะครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
รับทราบครับท่านเจมี่ 3500จากจุดบางไทร พระนครศรีอยุธยา เป็นระดับปริมาณที่น่าวิตกเหมือนปีที่แล้วเลยครับ แต่ระดับน้ำจุดสายแม่น้ำป่าสักใกล้จุดรวมเจ้าพระยา ระดับต่ำกว่าระดับเดิมปีที่แล้วเกือบ 3-4เมตร พรุ้งนี้จักถ่ายภาพมาให้ชมครับผม
อ้างจาก: E20MLS ที่ 10 กันยายน 2012, 21:46:17รับทราบครับท่านเจมี่ 3500จากจุดบางไทร พระนครศรีอยุธยา เป็นระดับปริมาณที่น่าวิตกเหมือนปีที่แล้วเลยครับ แต่ระดับน้ำจุดสายแม่น้ำป่าสักใกล้จุดรวมเจ้าพระยา ระดับต่ำกว่าระดับเดิมปีที่แล้วเกือบ 3-4เมตร พรุ้งนี้จักถ่ายภาพมาให้ชมครับผม หวังว่าปีนี้ ร้านชายนา คงไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ชายน้ำ อีกนะครับ เป็นห่วงจริงๆ เลยครับ
อ้างจาก: x-men-x ที่ 10 กันยายน 2012, 21:53:31อ้างจาก: E20MLS ที่ 10 กันยายน 2012, 21:46:17รับทราบครับท่านเจมี่ 3500จากจุดบางไทร พระนครศรีอยุธยา เป็นระดับปริมาณที่น่าวิตกเหมือนปีที่แล้วเลยครับ แต่ระดับน้ำจุดสายแม่น้ำป่าสักใกล้จุดรวมเจ้าพระยา ระดับต่ำกว่าระดับเดิมปีที่แล้วเกือบ 3-4เมตร พรุ้งนี้จักถ่ายภาพมาให้ชมครับผม หวังว่าปีนี้ ร้านชายนา คงไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ชายน้ำ อีกนะครับ เป็นห่วงจริงๆ เลยครับ ไม่ต้องเป็นห่วงๆ ปีนี้จะหนีไปช่วยขับรถไถนาแถวๆนครสวรรค์ ช่วยชาวบ้านครับ เอิ๊กๆ
พึ่งทำงานได้ไม่ถึง 2 เดือน จะท่วมอีกแล้ว
อ้างจาก: E20MLS ที่ 10 กันยายน 2012, 21:56:00อ้างจาก: x-men-x ที่ 10 กันยายน 2012, 21:53:31อ้างจาก: E20MLS ที่ 10 กันยายน 2012, 21:46:17รับทราบครับท่านเจมี่ 3500จากจุดบางไทร พระนครศรีอยุธยา เป็นระดับปริมาณที่น่าวิตกเหมือนปีที่แล้วเลยครับ แต่ระดับน้ำจุดสายแม่น้ำป่าสักใกล้จุดรวมเจ้าพระยา ระดับต่ำกว่าระดับเดิมปีที่แล้วเกือบ 3-4เมตร พรุ้งนี้จักถ่ายภาพมาให้ชมครับผม หวังว่าปีนี้ ร้านชายนา คงไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ชายน้ำ อีกนะครับ เป็นห่วงจริงๆ เลยครับ ไม่ต้องเป็นห่วงๆ ปีนี้จะหนีไปช่วยขับรถไถนาแถวๆนครสวรรค์ ช่วยชาวบ้านครับ เอิ๊กๆ รถไถนาไม่ต้องมาครับหรอกครับพี่ เอา NAVARA มาขนน้ำดื่มดีกว่าเมื่อปีที่แล้ว 10 ล้อขนไป ค่าน้ำมันจุ๊กครับ อิอิ ปีนี้ เอาตีนโตไปน่าจะพอครับ .......ว่างๆ ไปเก็บกวาดตึกไว้บ้างนะครับ เดียวมันจะรกครับ อุปกรณ์กันน้ำปีที่แล้ว ผมยังอยู่เลยครับพี่ กลัวหาไม่ได้ครับ แล้ว ราคาก็พรุ่งพวดครับ อิอิ เป็นห่วงทุกๆ คนครับ
อ้างจาก: HS3JBX ที่ 10 กันยายน 2012, 22:01:02พึ่งทำงานได้ไม่ถึง 2 เดือน จะท่วมอีกแล้วแกเตรียมไข่กะมาม่าได้เล้ย รับรองข้าหนีไปช่วยไปอยู่สกลดีกว่า พวกเยอะๆ เก่งเอ๋งบานเลยไม่อดๆ อิอิอิอิอิอ้างจาก: x-men-x ที่ 10 กันยายน 2012, 22:00:49อ้างจาก: E20MLS ที่ 10 กันยายน 2012, 21:56:00อ้างจาก: x-men-x ที่ 10 กันยายน 2012, 21:53:31อ้างจาก: E20MLS ที่ 10 กันยายน 2012, 21:46:17รับทราบครับท่านเจมี่ 3500จากจุดบางไทร พระนครศรีอยุธยา เป็นระดับปริมาณที่น่าวิตกเหมือนปีที่แล้วเลยครับ แต่ระดับน้ำจุดสายแม่น้ำป่าสักใกล้จุดรวมเจ้าพระยา ระดับต่ำกว่าระดับเดิมปีที่แล้วเกือบ 3-4เมตร พรุ้งนี้จักถ่ายภาพมาให้ชมครับผม หวังว่าปีนี้ ร้านชายนา คงไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ชายน้ำ อีกนะครับ เป็นห่วงจริงๆ เลยครับ ไม่ต้องเป็นห่วงๆ ปีนี้จะหนีไปช่วยขับรถไถนาแถวๆนครสวรรค์ ช่วยชาวบ้านครับ เอิ๊กๆ รถไถนาไม่ต้องมาครับหรอกครับพี่ เอา NAVARA มาขนน้ำดื่มดีกว่าเมื่อปีที่แล้ว 10 ล้อขนไป ค่าน้ำมันจุ๊กครับ อิอิ ปีนี้ เอาตีนโตไปน่าจะพอครับ .......ว่างๆ ไปเก็บกวาดตึกไว้บ้างนะครับ เดียวมันจะรกครับ อุปกรณ์กันน้ำปีที่แล้ว ผมยังอยู่เลยครับพี่ กลัวหาไม่ได้ครับ แล้ว ราคาก็พรุ่งพวดครับ อิอิ เป็นห่วงทุกๆ คนครับ ไม่ต้องกลัวของกิน ผักบุ้งอยุธยาเพรียบ อิอิอิอิอิ