ผู้เขียน หัวข้อ: Blackberry Curve 9300 3G สเปคทางการแล้ว  (อ่าน 4175 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hamsiam.com

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6090
    • www.hamsiam.com
Blackberry Curve 9300 3G สเปคทางการแล้ว
« เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2010, 17:48:53 »
ปลายปีนี้สนุกแน่ เพราะ RIM ไม่ปล่อยให้เหงาแน่นอน เตรียมขุดรุ่นใหม่ๆ ออกมาจ่อคิว รอรับ OS6 ล่าสุด และ Curve
 


ปลายปีนี้สนุกแน่ เพราะ RIM ไม่ปล่อยให้เหงาแน่นอน เตรียมขุดรุ่นใหม่ๆ ออกมาจ่อคิว รอรับ OS6 ล่าสุด และ Curve ซีรีส์นี้ รับรองว่ายังมีแฟนๆ ติดใจอยู่แน่นอน

ปกติ Curve จะเป็นรุ่นยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นนับจากปีที่ผ่านมา จนกระทั่งมีตัวเล็กอย่าง 8520 ออกมา แต่กระนั้น Curve สเปคกลางๆ ก็ยังคงอยู่ และล่าสุด Curve ถูก RIM จับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง กับ Blackberry 9300 3G หรือที่มีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า Kelper 9300 สปคตามนี้
- 3G and HSDPA
- GPS
- WiFi with UMA
- Processor 624 MHz
- 256 MB RAM
- 256 MB Flash
- QVGA screen (320 x 240)
- 2 megapixel camera without flash
- MHA 1150 Battery
- Multimedia keys
- OS 5.0

ซึ่งสุดท้ายแล้วเครื่อง Blackberry ที่จะออกในปีนี้ยังต้องรอลุ้นว่าจะสามารถอัพเกรดเป็น OS6 ตัวจริงได้หรือไม่ แต่ที่เดาได้แน่นอนว่าบรรดาลูกครึ่งเฟิร์มแวร์ทั้งหลาย ต้องมีออกมาให้อัพเดทกันแน่นอน

By pdamobiz
สนใจอะไรรีบโทรถามนะครับ อย่าโพสถามอย่างเดียว เดี๋ยวจะไม่ได้ครอง
(พึงระลึกใว้เสมอ คนโพสถาม มักไม่ทันคนโทรคุย)