HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
02 สิงหาคม 2014, 07:23:06 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สนใจ ลงโฆษณา ติดแบนเนอร์ Banner ปักหมุด ขอเช่าพื้นที่บอร์ดเพื่อโฆษณา textlink ฯลฯ ค้นหาเจอบน Google คลิ้กเลยครับ
Google
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
www.two-meter.com http://thaiebayshop.com www.tenmetershop.com
www.siamradio-it.com www.richwave.net www.amornhamradio.com
http://www.hamsiam.com advertise @ hamsiam.com scmshop
www.spy-thai.com
HOW TO UPLOAD PICTURE


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: GM300 Blank Board ช่วยแนะนำหน่อยครับ  (อ่าน 1203 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 17:02:06 »

GM300 Blank Board ช่วยแนะนำหน่อยครับ
ช่วยด้วย********** ครับ ตอนนี้ เปิดเครื่องไม่มีตัวเลข ไม่มีไฟติด
ใช้โปรแกรม GM300 radio doctor}   แต่เพลอไปกด Blank board ในเมนู Tool ครับ
ทำให้ครื่องว่างเปล่า ไม่มี S/N
โปรแกรมช่องไม่ได้    

ผมกดตรงนี้

แล้วเลืกตรนี้

แต่ยังเชื่อมต่อผ่านrs232 ได้อยู่ 

ช่วยชี้นำหน่อยครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 สิงหาคม 2012, 17:23:41 โดย van2com » บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
« เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 17:02:06 »

พื้นที่โฆษณา ขาย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ CTEK จาก สวีเดน ดีที่สุด/ถูกที่สุด+ประกัน5ปี
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #1 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 17:09:42 »

ข้าบน รูปหน้าตาโปรแกรม ครับ อันนี้ผมก็ไม่มีความรู้ ครับว่าจริงๆแล้วใช้ได้จริงรึเปล่า แต่ตอนนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อได้อยู่ครับ

ใช้โปรแกรม ในดอส ก็เชื่อมต่อได้ปกติอยู่ แต่อ่าข้อมูในเครื่องไม่ได้ ครับ ร้องไห้


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 สิงหาคม 2012, 17:19:32 โดย van2com » บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #2 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 20:14:32 »

ตอนนี้อ่านข้อมูล เครื่องมันฟ้อง อย่างนี้ ตามรูป

อิกอย่างเท่าที่ค้นหาจะพูดถึงโคดปลัก ๆ อะไรประมาณนี้ ผมไม่เข้าใจ ช่วยที่ ขอรับ
ตอนนี้มีไฟล์ gm300.mdf ที่แบคอับอยู่ ช่วยแนะช่องทางหน่อยครับท่านผู้รู้ ครับ ผมอยู่ไกล ไม่รู้จะถามใครครับ

http://www.batlabs.com/gm300.html
ในใซท๋นี้ผมอานแล้ว ไม่เข้าใจช่วยสรุปหน่อย ใครก็ใด้ เมเดย์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
HS9UGK ครับ
บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #3 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 20:58:31 »

http://kb0nly.info/max_chan_upg.html

ช่วยแปลหน่อย
บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #4 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2012, 03:32:20 »



ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ ตอนนี้แก้เบื่องต้นใด้แล้วครับ หลายท่านส่งข้อความมาลุ้น ตอนนี้กอพอเข้าใจครับ พอดีไม่เคย Backup หรือ Save ค่าของเครื่อง เลยยุ่ง   ตอนนี้ได้อัพโมเดลอื่น แต่ใช้งานใด้แค่ 2 ช่องทั้งที่เปิด 16 ช่องแล้ว

ไม่รู้มีความผิดหรื่อเปล่า ที่คุยถึงเรื่องนี้
บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #5 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2012, 03:36:18 »

ขอความช่วยเหลือเรื่องไฟล์ Save ด้วยครับถ้าใครผ่ามาทางนี้ขอความอนุเคราะห์หน่อยครับ จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องเงินๆทอง ขอฟรีคงจะยาก..............แต่ขอทานก็ต้องรอวาสนา..... ขยิบตา ขยิบตาhttp://
บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #6 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2012, 14:22:03 »


บันทึกการเข้า
van2com
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31


« ตอบ #7 เมื่อ: 27 สิงหาคม 2012, 02:51:54 »

หลังจากที่ใช้โปรแกรมใน ดอสมาหลายครั้ง  ไปเจอโปรแกรมในวินโดวส์ gm300 Radio Doctor ด้วยความที่ไม่ชำนาญ เพลอไปกด Blank board ทำให้เครื่องว่างเล่า ตัวเลขหน้าจอดับเปิดเครื่องไม่มีเสียงตุด.โมเดลเครื่อง รหัสเครื่อง รุ่นเครื่อง ว่างเปล่า ทำให้อดนอนมา3วัน ใช้ดอสสร้าข้อมูเครื่องใหม่ มั่ว ซีรี่นัมเบอร์ใหม่ ก็กลัมมาเปิดเครื่องมีเสียงตุด โปแกรมฃ่องใด้แค่ 2ช่อง แอดโหมดครบ16ช่องกลับใช้งานใด้แค่ฃ่องเดียว แต่หน้าจอยังคงมืดสนิท

สุดท้ายกลับมาใช้ Radio Doctor โหลดไฟล์มั่วๆเอาที่มากับโปรแกรม ที่มากับดอส.....ลองเปิดดู โอ้โห โหลดใด้ เลยลอง
วิธีการคื่อทำให้เครื่องกับมาเป็น Blank boar อีกครั้ง แล้วโปแกรมเครื่องลงไป ใด้ทุกอย่างกลับมา ทั้งซีรีนัมเบอร์ รุ่นเครื่อง และความถี่ 16 ช่อง
ปิดเครื่อง เปิดใหม่ ตัวเลข สว่าง เลี่นช่องไม่ได้ ปิดเครื่องปิดอีกที ช่องเลื่อนใด้ปกติ ทดลอง กดออกอากาศ.........แจ๋มมาก Radio Doctor





ขอบคุณ ท่าน MR_BEAN,ท่านcgi129,HS5XXD
บันทึกการเข้า
HAMSIAM.COM # NO.1 HAM COMMUNITY OF THAILAND
   

พื้นที่โฆษณา ไฟฉายแรงๆ /วิทยุสื่อสาร /กล้องแอบถ่าย /เครื่องดักฟัง /GPS ติดตามรถหาย ระบุตำแหน่ง ผ่านดาวเทียม
คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://www.spy-thai.com/


GPS ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงสนทนาในรถ หรือระบุตำแหน่งรถ สั่งดับเครื่อง
ติดตามรถได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน / Tel. 086-9455977
 บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  


 
กระโดดไป:  

ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ
ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ ŧɳ


Webmaster Earn Money! By Affiliate Program 100% Pay
www.samuismile.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!